Thứ 6 - 26/02/2016
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
CẨM MỸ RỘN RÀNG CHUẨN BỊ ĐÓN NHẬN NÔNG THÔN MỚI.

    Vào ngày 20 tháng 4 tới đây, huyện Cẩm Mỹ sẽ chính thức đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đang được địa phương đẩy nhanh thực hiện, gấp rút hoàn thành để chào đón sự kiện trọng đại này.
    Sau 7 năm triển khai thực hiện. Đến nay, huyện Cẩm Mỹ đã hoàn thành các  tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới. Bộ mặt nông thôn ngày một khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng lên đáng kể. Để chuẩn bị cho ngày hội lớn này, khắp các tuyến đường, khu dân cư, khu trung tâm hành chính huyện đã được trang trí với cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu… để chào mừng huyện đạt chuẩn huyện NTM.
    Bà Nguyễn Thị My, người dân xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ: Bà con nhân dân chúng tôi bảo nhau, tập trung quét dọn vệ sinh, sạch đường làng ngõ xóm, thôn xóm xanh, sạch, đẹp để chuẩn bị đón nông thôn mới.
    Bà Nguyễn Thị Khánh, người dân xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ: Chị em chúng tôi tập trung nhau ra dọn vệ sinh, chị em rất vui vẻ, phấn khới khi nghe tin huyện đón nhận nông thôn mới.
( Trang trí cờ hoa, pano tại trung tâm hành chính huyện Cẩm Mỹ)
 
    Để đón nhận được sự kiện trọng đại này, huyện Cẩm Mỹ đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn, ban ngành đoàn thể huyện, xã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để phối hợp tổ chức lễ công bố huyện đạt chuẩn Nông thôn mới thật trang trọng, mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, vận động nhân dân dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm..
( Bà con nhân dân huyện Cẩm Mỹ vệ sinh đường làng, ngõ xóm sạch sẽ)
 
    Ông Nguyễn Xuân Khang, Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Cẩm Mỹ: Sau khi có văn bản của UBND huyện, chúng tôi đã chỉ đạo UBND các xã thực hiện công tác tuyên truyền, đối với Trung tâm văn hóa, tuyên truyền trong khu sân lễ, nhất là các tuyến đường để nhân dân biết để đón nhận phấn khới và có các bước tiếp theo sau khi đón nhận, tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao.
    Song song với công tác trang trí, chỉnh trang đường sá, công tác bảo vệ an ninh, an toàn giao thông trước, trong và sau lễ, cũng được triển khai thực hiện nhằm đảm bảo buổi lễ thành công tốt đẹp.

 

Đinh Tài_ ĐTT

 


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​