TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ CƠ SỞ CÔNG GIÁO NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2018.

Nhân dịp chúc mừng lễ Giáng sinh 2018, Đoàn lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ do ông Trần Văn Chiến – chủ tịch UBND huyện làm trường đoàn cùng các ông bà lãnh đạo UBMTTQVN huyện, phòng nội vụ huyện, công an huyện vừa tổ chức đến thăm và tặng quà tại giáo xứ Xuân Đông, giáo xứ Xuân Tây, giáo xứ Thừa Ân, giáo xứ Thừa Đức và giáo xứ Thiên Đức.
(Ông Trần Văn Chiến – Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ thăm và chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Xuân Tây)

Đến thăm, ông Trần Văn Chiến – chủ tịch UBND huyện chúc các vị linh mục, ban hành giáo cùng đồng bào công giáo một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc, tràn đầy hồng ông thiên chúa. Ghi nhận những đóng góp của bà con giáo dân trong việc phát triển kinh tế xã hội – an ninh quốc phòng của huyện trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các vị linh mục tiếp tục hướng dẫn bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động; tích chung chay xây dựng địa phương xớm hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao...
    Các vị linh mục cũng bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của huyện đối với bà con giáo dân trong thời gian qua; luôn tạo điều kiện cho các giáo xứ hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương vận động giáo dân luôn chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước, làm tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.