CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HUYỆN (01/01/2004 - 01/01/2019)
HUYỆN CẨM MỸ TẶNG 6 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO.

Sáng ngày 05.12, Huyện Cẩm Mỹ  tổ chức bàn giao 6 căn nhà tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại các xã Long Giao, Xuân Đông, Xuân Tây, Xuân Quế….  Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 60- 80 mét vuông. Kết cấu tường gạch, nên lát gạch bông……Tổng kinh phí xây dựng 500 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai hỗ trợ 240 triệu đồng. Số tiền còn lại do các gia đình đóng góp. Dịp này, chính quyền địa phương cũng đã vận động các mạnh thường quân tặng các gia đình nhiều vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày.
( Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai hỗ trợ xây dựng 6 căn nhà tình thương trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ)

Từ đầu năm đến này, UBND Huyện Cẩm Mỹ đã vận động hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 90 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người có công của địa phương với tổng kinh phí thực hiện trên 5 tỷ đồng.

Đang cập nhật bài hát.

Điện Thoại : (84.61)3878565 - Fax: (84.61)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​