CẨM MỸ KHAI MẠC GIẢI CẦU LÔNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC.

Sáng ngày 07.11, Tại Trường THPT Cẩm Mỹ, Liên đoàn lao động huyện Cẩm Mỹ tổ chức  lễ khai  mạc giải cầu lông công nhân viên chức năm 2018.
    Giải cầu lông công nhân viên chức năm nay thu hút 45 vận động viên đến từ 38 đơn vị của huyện, các xã trên địa bàn. Giải chia ra các lứa tuổi tham gia thi đấu các đổ tuổi 18-35 tuổi; 36-45 tuổi và 46 tuổi trở lên. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung: đơn nữ, đôi nữ. Ở từng độ tuổi các vận động viên sẽ bốc thăm và thi đấu với nhau theo thể thức loại trực tiếp.

(Các vận động viên chụp hình cùng Ban tổ chức giải đấu cầu lông công nhân viên chức năm 2018)

Thông qua giải đấu sẽ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng nhau giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cán bộ, đoàn viên công nhân viên chức lao động.